Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

10 GỢI Ý NHỎ CHO QUÀ TẶNG ĐẦY Ý NGHĨA

Nhiều bạn trai nghĩ rằng món quà phải lớn, phải hoành tráng mới thể hiện được tình cảm cảu mình. Tuy nhiên đôi khi món quà tuy đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn đối với bạn gái. Hãy cùng khám phá những món quà đơn giản mà ý nghĩa sau nhé.

1. Mỗi ngày một bông hồng nhỏ
 


Nếu bạn đi xa, hãy gửi hoa hồng đến cho nàng mỗi ngày, kèm theo tấm bưu thiếp thể hiện tình yêu của bạn. Khi trở về, bạn ăn mặc thật đẹp và mang hoa đến tặng nàng. Nàng sẽ cực kì xúc động.

Hầu hết những bạn gái đều thích hoa, nếu mỗi buổi sáng mà nhận được đóa hoa và lời chúc thì còn gì bằng. Món quà tuy đơn giản nhưng ẩn chứa ý nghĩa lớn. Đây cũng là cơ hội để bạn bày tỏ lòng mình đấy.
http://www.tqlkg.com/image-7092569-11228054


2. Một bữa tối do bạn lên chương trình
 


Hãy chuẩn bị một bữa ăn đơn giản, trong không gian lãng mạn, có nhạc và có hoa. Bạn chỉ nên sắp một cái bàn, hai chiếc ghế, đặt một ngọn nến ở giữa. Sau đó, hãy đến đón nàng và làm nàng bất ngờ.

Sự bất ngờ sẽ làm nàng nhớ tới bạn sau này. Hãy cố gắng tạo ra nhiều cảm giác bất ngờ cho nàng. Một bữa ăn tối tuy đơn giản nhưng đầy lãng mạn lại là món quà đầy ý nghĩa dành cho cô ấy đấy.

3. Những cây nến thơm

 


… để nàng trang trí mọi ngóc ngách trong nhà. Món quà này tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa. Nó sẽ gợi cho nàng nhớ về bạn mọi lúc mọi nơi, từ nhà tắm, nhà bếp, đến phòng ngủ.


4. Nước hoa

 


Những mùi hương mà cả bạn và nàng đều yêu thích. Và đặc biệt, hãy xịt chúng lên những món quà bạn tặng nàng. Như vậy, nàng sẽ luôn vấn vương mùi hương và nhớ đến bạn.


5.Những món quả nhỏ nàng yêu thích

 


Đơn giản chỉ là đĩa CD, kẹp tóc, tranh ảnh, những thứ rất… con gái. Họ thích đồ lặt vặt mà.

6. Những bức ảnh của hai người

 


 

Nếu bạn gái của bạn nhận được một món quà kỷ niệm được in hình lên ốp lưng điện thoại tại tphcm này thì Bạn sẽ không biết nàng bất ngờ thế nào đâu!

Đây cũng là cách bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của hai người. mà bất cứ lúc nào chúng ra cũng có thể mang theo bên mình thì còn gì ý nghĩa bằng món quà này nữa chứ.

7. Những cái ôm và những nụ hôn

 


Món quà này thực sự rất có ý nghĩa, cho thấy cảm giác của bạn với nàng luôn nồng nàn, mãnh liệt. Nàng sẽ cảm nhận được điều đó, và đáp lại tình yêu của bạn với một cảm xúc tương tự.

8. Hoa tặng nàng nơi công cộng

 


Điều này khiến nàng cảm thấy mình thật quan trọng và hạnh phúc khi có sự chứng kiến của nhiều người. Nhìn gương mặt rạng ngời của nàng xem.

Cô gái nào cũng muốn mình được quan tâm và được hãnh diện trong mắt người khác. Vì vậy, tặng hoa trước mặt nhiều người tuy khiến nàng e ngại nhưng nàng sẽ thấy thích lắm đây. Còn gì ý nghĩa bằng món quà này nữa.

9. Quan tâm đến nàng mọi lúc mọi nơi

 


Mở cửa giúp nàng, nắm tay nàng khi đi sang đường hoặc dạo phố, gắp thức ăn cho nàng... đối với nàng, đó cũng là món quà vô giá cho thấy tình yêu của bạn. Bạn đang muốn cả thế giới biết đến tình yêu đó.

10. Một món quà thật lớn
 


Đừng bao giờ tặng nàng quà lớn ngay. Như vậy, nàng sẽ mong đợi những món quà lớn hơn. Nếu không được như mong đợi, có thể nàng sẽ thất vọng. Vì vậy, tốt nhất hãy bắt đầu bằng những món quả nhỏ nhắn và xinh đẹp, sau ấy là những món quà lớn có giá trị.

Những món quà trên tuy đơn giản nhưng rất có ý nghĩa. Bạn hãy áp dụng vào trường hợp của mình và kiểm nghiệm lại kết quả nhé.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET